TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU

Tuyên dương các tấm gương có nhiều cố gắng và tiến bộ trong học tập tại Trung tâm Hà Nguyễn

null

3 Anh em cùng học tại trung tâm Hà Nguyễn

Khi Nhân thi lại vào năm lớp 6, Gia đình em đã được giới thiệu học tại trung tâm Hà Nguyễn, và thành tích thi lại rất tốt, gia đình em đã yên tâm gửi cả Nhân ( lên lớp 7) và Hiếu ( lên lớp 6) học tại trung tâm Hà Nguyễn. Qua 2 năm học ở đây, gia đình rất hài lòng về thành tích cũng như đạo đức nề nếp của 2 em. Năm nay Nhân đã lên lớp 9, Hiếu lên lớp 8, và trong nhà còn có em út Thiên Kim lên lớp 1, gia đình cũng gửi cháu học ở Trung tâm Hà Nguyễn vì gia đình rất yên tâm và tin tưởng khi các em học ở Trung tâm Hà Nguyễn Vũ Thiện Nhân, lớp 9/7 , Vũ Trọng Hiếu lớp 8/6 Trường Võ Trường Toản, Thiên Kim lớp 1G Trường Lê Lợi Tp. Vũng Tàu

null

Em Hoàng Tùng Lâm (Lớp 7 trường Huỳnh Khương Ninh, TP. Vũng Tàu)

“Em đã học ở trung tâm Hà Nguyễn được 7 năm rồi, từ hồi em chuẩn bị vào lớp 1, năm nay em đã lên lớp 7. 6 năm liền em là học sinh giỏi và lên lớp 6 và 7 em được vào học ở lớp chọn…”

null

Em Nguyễn Văn Thắng (Lớp 10 trường Trần Nguyên Hãn, TP.Vũng Tàu)

“Em đã học ở trung tâm dạy kèm Vũng Tàu Hà Nguyễn này được 3 năm rồi. Lúc đầu mới vào học mình học rất dở sau được sự giúp đỡ hết lòng của các thầy cô ở trung tâm…”

null

Em Bảo Nghiêm (lớp 12 Trường cấp 3 Trần Nguyên Hãn)

“Em đang học và luyện thi đại học ở Trung tâm dạy thêm Hà Nguyễn, em rất thích vì ngoài việc dạy tốt, giáo viên lại gần gủi và hòa đồng nên em có thể hỏi những bài mà em chưa hiểu ở trên trường một cách dễ dàng.”

null

Em Đức Huy (lớp chọn khối 9 Trường cấp 2 Vũng Tàu)

“Từ khi học ở trung tâm dạy kèm Hà Nguyễn, em không còn thấy áp lực khi làm bài kiểm tra vì giáo viên ở trung tâm đã giúp em nắm vững kiến thức cơ bản, mở rộng và làm quen với các bài kiểm tra.”

null

Em Khánh Hiền (lớp nguồn khối 6 Trường Nguyễn An Ninh)

“Em học ở đây rất tốt, giờ học vui và lại dễ hiểu bài, cô giáo tận tình và tâm lý nên cả em và anh trai của em đều học ở đây.”