ÔN TRA TRUY BÀI

Trung tâm Dạy thêm Vũng Tàu Hà Nguyễn có lớp học kèm, ôn tra truy bài với phương châm chủ đạo: “Học hết bài chứ không học hết giờ“.

Đối với hình thức ôn tra, truy bài, các em sẽ học trong 1 lớp có giáo viên riêng theo kèm với số lượng học sinh ít (chỉ từ 5-10 hs/lớp).

Các em sẽ được theo sát lịch học đến từng môn học, từng bài kiểm tra. Và có đủ thời gian để được các giáo viên giảng giải tận tình. Các em được giải đáp và sửa từng bài một tại trung tâm.

Chỉ đến khi các em hiểu được bài học trên lớp, có thể tự hoàn tất bài học. Khi đó các em mới được phép ra về.

Trung tâm dạy kèm Vũng Tàu Hà Nguyễn Chúng tôi thực hiện điều này nhằm đảm bảo cam kết tất cả các học sinh đều hoàn tất 100% bài vở trước khi đến lớp. 

Và cuối cùng là để quý vị phụ huynh thực sự yên tâm rằng con mình đã học đúng bài, đúng nơi và đúng chất lượng.

Lịch học dành cho lớp ôn tra, truy bài:

  • Số buổi học: từ thứ 2 đến thứ 7
  • Bắt đầu: 8h00 sáng, 14h00 chiều và 18h00 tối
  • Kết thúc: Học sinh hiểu bài và hoàn tất bài tập mới được về
  • Thời gian học: ít nhất 03 tiếng/ngày
  • Môn học: Tất cả các môn

Với chương trình đào tạo toàn diện trên tất cả các môn học cho các cấp tại Trung tâm Hà Nguyễn, sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón con, em mình khi chỉ học tại một địa chỉ duy nhất.

Lớp Ôn tra truy bài được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần sẽ giúp học sinh hoàn thành bài tập về nhà, học thuộc lý thuyết bài cũ, chuẩn bị bài mới một cách kĩ lưỡng, chu đáo nhất.

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu tâm huyết tại Trung tâm tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng và thân thiện sẽ giúp các em học sinh ôn luyện và nâng cao kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Phụ huynh sẽ thường xuyên được các thầy, cô giáo tại Trung tâm thông báo, cập nhật tình hình học tập của con, em mình.