TRUNG TÂM DẠY THÊM HÀ NGUYỄN

Luôn hết lòng vì sự tiến bộ của học trò

Cam kết giữ vững chất lượng và sự tận tâm

TRUNG TÂM DẠY KÈM – TRUY BÀI HÀ NGUYỄN

Được thành lập tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2012, với phương châm mỗi ngày đến trường là một ngày vui và khám phá những điều mới lạ, Trung Tâm Dạy Thêm Hà Nguyễn luôn chú trọng giáo dục cả kiến thức lẫn đạo đức cho từng cá nhân học sinh, để các em học sinh được phát triển toàn diện về mọi mặt: KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – NHÂN BẢN.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu dạy dỗ các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập, chăm ngoan và lễ phép trong đời sống hàng ngày. Góp phần giúp các em nhỏ có 1 tương lai tươi sáng hơn. Để thế hệ trẻ của đất nước có đủ sức mạnh tri thức vươn ra biển lớn.

Do đó, điều chúng tôi luôn quan tâm nhất là chất lượng của học sinh, những người do chính chúng tôi trực tiếp dạy dỗ. Các em sẽ không chỉ là những cá nhân học hành đỗ đạt mà còn là những tấm gương về nhân cách cao đẹp.

Để làm được như vậy các em cần được sự chăm lo sát sao từ cả gia đình và giáo viên trong từng môn học, từng bài học để có thể các em nhận thức được rằng mình luôn có sự ủng hộ và giúp đỡ để có thể sải bước chắc chắn trên con đường học tập lâu dài.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng hiện tại và ngày một nâng cao hơn để đem lại sự hài lòng ngày một tốt hơn từ quý phụ huynh và học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trung tâm dạy kèm Vũng Tàu Hà Nguyễn

Hotline: 0977.636.281

Điện thoại: 02546.557.115

22 Hàn Mạc Tử, Phường 7, TP.Vũng Tàu, BRVT